kinh nghiệm đầu tư đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Tỷ lệ: 5 (100%) 2 votes
. Có 2 người đánh giá
Ngày đăng: 17/12/2020 16:11 PM | Lượt xem: 340

Bạn đang có ý định đầu tư đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu nhưng còn đắn đo, suy nghĩ bởi chưa tự tin về khả năng kinh doanh của mình? Bạn đang muốn tìm kiếm và học hỏi những kinh nghiệm để đảm bảo bách chiến, bách thắng trong việc đầu tư? Dưới đây là những kinh nghiệm “vàng” phù hợp dành cho người mới bắt đầu mà các bạn không nên bỏ qua.

Khám phá những kinh nghiệm “vàng” khi đầu tư đất nền Bà Rịa Vũng Tàu 

Kinh Nghiệm đầu tư bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Kinh Nghiệm đầu tư bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu và tiềm năng tăng giá trong tương lai gần

Trong vài năm gần đây, Bà Rịa – Vũng Tàu được mệnh danh là mảnh đất “vùng mình thức giấc” sau một thời gian ngủ yên trong tĩnh lặng. Với lợi thế về mặt vị trí địa lý khi chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh khoảng 60km, Vũng Tàu được đánh giá là khu vực kinh tế trọng điểm đầy tiềm năng, có nhiều ưu thế để trở thành một đại đô thị vệ tinh trong tương lai. Đồng thời,  với các lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ, cảng biển quốc tế cũng như sát nút với sân bay Long Thành. Từ đây Vũng Tàu còn được kỳ vọng sẽ đón đầu làn sóng dịch chuyển tạo động lực phát triển kinh tế xã hội của toàn khu vực.

Tiềm năng bất động sản bà rịa vũng tàu,

Khi đi sâu tìm hiểu về lợi thế kinh tế của Bà Rịa Vũng Tàu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây chính là cửa ngõ trung tâm, là nơi giao thương của hàng chục tuyến đường trọng điểm, huyết mạch của khu vực. Hiếm tỉnh thành nào có được sự đồng bộ từ cả 4 hình thức giao thông gồm đường bộ, đường thủy, đường không và đường sắt như tại nơi đây. Không dừng lại ở đó, Vũng Tàu còn sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép với tổng cộng 35 bến cảng. Đây không chỉ là cụm cảng lớn, được xếp hạng thứ 19 trên thế giới mà còn là nơi duy nhất tại nước ta có các chuyến tàu chở container trực tiếp đến các nước phát triển của khu vực châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua bất cứ nước thứ ba nào khác.

Cao Tốc bến Lúc- Long Thành, đầu tư bất động sản Vũng Tàu

Cao Tốc bến Lúc- Long Thành, đầu tư bất động sản Vũng Tàu

Nhắc đến điểm nhấn về hạ tầng giao thông của Bà Rịa – Vũng Tàu, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp kết nối tỉnh với TP.HCM và các tỉnh miền Tây khác. Bên cạnh đó là hàng loạt các tuyến đường trọng điểm như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Phước Hòa Cái Mép nối quốc lộ 51 với Cảng Cái Mép; đường tránh 56 gần với Cảng Mỹ Xuân – Thị Vải; đường 991B trải dài Cảng Cái Mép nối quốc lộ 51… Trong tương lai gần, tỉnh còn có chủ trương mở rộng các tuyến đường ven bờ biển giúp ngành du lịch có tiền đề phát triển nhanh và mạnh hơn nữa.

Đầu tư đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu thế nào để đạt hiệu quả?

Trong năm 2020, mặc dù tình hình thế giới và trong nước có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tuy nhiên không vì thế mà bất động sản khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu có sự chững lại. Thậm chí, thị trường bất động sản tại đất vẫn tiếp tục tăng trưởng với tiềm năng còn rất lớn đang được khai thác.

Kinh Nghiệm đầu tư bất động sản Vũng Tàu

Kinh Nghiệm đầu tư bất động sản , Đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với những nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên đề cao yếu tố an toàn bằng cách tập trung vào những dự án đã hiện hữu, có vị trí đắc địa, có đầy đủ pháp lý và chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt, theo các chuyên gia bất động sản tư vấn và định hướng, những người có ý định đầu tư đất nền Bà Rịa Vũng Tàu nên chú ý đến 6 bước quan trọng sau đây.

  • Bước 1: Chú trọng kiểm tra tính pháp lý của dự án 

Tính pháp lý của dự án đất nền Bà Rịa là yếu tố đầu tiên bạn nên quan tâm. Đặc biệt, bạn cần kiểm tra nội dung quy hoạch dự án, kiểm tra sổ hồng của đất nền để tránh mắc phải những dự án ma, đất đang bị quy hoạch dẫn đến tiền mất, tật mang.

  • Bước 2: Dành thời gian kiểm tra thực tế

Trăm nghe không bằng mắt thấy. Bởi thế tốt nhất các bạn nên dành thời gian đi xem đất thực tế để kiểm tra chất lượng hạ tầng, các tiện ích ngoại khu. Ngoài ra, hãy đảm bảo đất nền bạn định mua không vi phạm những yếu tố căn bản như dính cống, trụ điện hay đâm đường.

  • Bước 3: Thương lượng giá cả đất nền

Bạn tiếp tục tìm hiểu kỹ về dự án để nắm được mức giá đất nền cơ bản hiện tại. Sau đó, hãy khéo léo thỏa thuận với người bán để có thể mua đất nền với giá rẻ nhất.

  • Bước 4: Đặt cọc tiền

Sau khi tìm kỹ về tính pháp lý, vị trí lô đất cũng như chốt được giá tốt thì bạn cần tiến hành đặt cọc để tránh những phiền phức ngoài ý muốn.

  • Bước 5: Công chứng sang tên đất nền

Bạn cần liên hệ với chủ đất để mang các loại giấy tờ pháp lý đến văn phòng công chứng. Đây là nơi thực hiện quá trình sang tên tạo tiền đề cho việc hoàn tất sở hữu đất nền.

  • Bước 6: Đăng bộ hoàn tất thủ tục

Đây là bước cuối cùng nhằm sang tên trên sổ hồng. Sau khi hoàn thành, đất nền sẽ chính thức là tài sản hợp pháp của bạn. 

Trên đây là một số kinh nghiệm cơ bản giúp các bạn có thể dễ dàng sở hữu đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng và giá cả phải chăng. Đây vốn là thị trường rất tiềm năng không chỉ trong năm 2020 mà còn trong những năm sắp tới. Do đó, nếu bạn là nhà đầu tư thông minh, hãy lựa chọn cho mình điểm đến đầu tư này để sinh lời trong tương lai gần.

Đăng ký nhận bản tin

Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ
Kết nối với chúng tôi
Mua bán Nhà đất Bà rịa Vũng Tàu